โรงงานของเรา

เหอเป่ย์ Nanfeng ยานยนต์อุปกรณ์ (กลุ่ม) Co. , Ltd เป็นองค์กรด้านเทคนิคสูงใหม่ความในการผลิตรถยนต์ฮีตเตอร์หม้อน้ำรวมทั้งผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมความร้อนไล่ฝ้าเพลิดเพลินกับเพรสทีจที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมนี้ มันตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมของ 24,000 ตารางเมตรรวมถึงอาคารโรงงานฐานของการวิจัยและพัฒนาบล็อกสำนักงาน มันอยู่ใกล้กับปักกิ่งขับรถประมาณหนึ่งชั่วโมง ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ดีกว่าการจราจรสะดวกมาก

บริษัท ของเราเป็นผู้นำด้านสติปัญญาความคิดใหม่เอี่ยมและจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมการดูดซับเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยเสริมความแข็งแกร่งของตลาดแบบเปิดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเรากลายเป็นแบรนด์ในอุดมคติของผู้ใช้แต่ละคน

南风封皮 - 副本剪裁PNG


历史-2

อุปกรณ์การผลิต

แผนกการผลิตของการผลิตแบบจำลอง, แม่พิมพ์ฉีด, มอเตอร์เป่าลมร้อน, ถังเก็บน้ำ, ปั๊มโลหะแผ่น, สายการประกอบและอื่น ๆ


设备-3

设备-2

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

เหอเป่ย์ Nanfeng ยานยนต์อุปกรณ์ (กลุ่ม) Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 ได้จัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนกับ Webasto Thermo & Comfort SE ในต้นปี 2015 มันเป็นเพียง บริษัท เดียวในเอเชีย Germany Webasto ตั้งค่าการพัฒนาโครงการเครื่องทำความร้อน การผลิตและการขายรวมกันในโรงงานเดียว มันยังคงอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Wumaying ของ Nanpi ประเทศเหอเป่ย บริษัท ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO / TS16949: 2002 ในปี 2549, GB / T24001-2004 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมและ GB / T28001-2001 ระบบการจัดการของอาชีพที่ดีต่อสุขภาพและความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ในตอนท้ายของปี 2018 ความจุผลิตภัณฑ์ของเครื่องไล่ฝ้าและหม้อน้ำได้ถึง 700,000 กำลังการผลิตเครื่องทำความร้อน 500,000

历史-1

ผลิตภัณฑ์ของเรา

Cang Zhou ใหม่สูงอัตโนมัติหม้อน้ำผลิต Co. , Ltd ตลอดความสะดวกสบายสูงและเชี่ยวชาญในการผลิตมืออาชีพของระบบละลายน้ำแข็งและเครื่องทำความร้อน สินค้าหลักของมันครอบคลุมเครื่องทำความร้อนอากาศ, เครื่องทำความร้อนของเหลว, ไล่ฝ้า, หม้อน้ำ, ปั๊มเชื้อเพลิง, มอเตอร์, มอเตอร์เผาไหม้พัดลมระบายอากาศ, เตาแทรกดีเซล, หน้าจอเตา, หมุดเรืองแสงและอื่น ๆ

การใช้งานผลิตภัณฑ์

ใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำความร้อนและการละลายน้ำแข็งของรถบัส, คาราวาน, ยานพาหนะวิศวกรรม, รถบรรทุก, รถมินิบัส, รถโดยสารไฟฟ้าและยานพาหนะที่ใช้เป็นพิเศษ

ใบรับรองของเรา

ในเดือนสิงหาคม 2009 มันผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO / TS16949: 2009 ในเดือนพฤษภาคม 2558 ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมาตรฐานความปลอดภัยในการทำงานในประเทศจีน เรายังได้รับใบรับรอง CE

air heater certificateตลาดการผลิต

ด้วยทักษะการผลิตที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและราคาแข่งขันมากที่สุดมันได้กลายเป็นพันธมิตรความร่วมมือระยะยาวของผู้ผลิตรถยนต์โดยสารที่มีชื่อเสียงในประเทศเช่น Shaolin Bus, Changan Bus, Zhongan Bus, Shanghai Shenwo, Suzhou Jinlong, Beifang Bus , Heibao, Shifeng, Yujie, Yichu, Durablev, Levdeo โดยยืนยันในผลประโยชน์ของลูกค้าความซื่อสัตย์ความซื่อสัตย์และสัญญาที่ดีมันจะยึดมั่นในหลักการของ "การลบข้อสงสัยและความกังวลของลูกค้า" และให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับบริการระดับมืออาชีพมากที่สุดและสร้างแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมของ South Wind .