หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

ประวัติของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 หม้อน้ำรถยนต์คางโจวใหม่สูงผลิต co., Ltd เป็นองค์กรเทคโนโลยี นริศในการผลิตอุปกรณ์รถยนต์เครื่องทำความร้อน ละลายน้ำ อากาศอัตราแลกเปลี่ยนและชิ้นส่วนอะไหล่ที่เกี่ยวข้อง เพลิดเพลินกับเพรสทีจดีในอุตสาหกรรมนี้ ระยะยาวเน้นคุณภาพและการวิจัยผลิตภัณฑ์และกฎระเบียบเข้มงวดจากกระบวนการผลิตเพื่อตรวจสอบ มันได้ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดตามความต้องการการเปลี่ยนแปลงของตลาดอย่างต่อเนื่อง สิงหาคม 2009 ผ่าน ISO / TS16949:2009 การตรวจสอบระบบบริหารคุณภาพ บนพฤษภาคม 2015 ที่มีการแสดงผลิตภัณฑ์เป็นมาตรฐานความปลอดภัยทำงานในประเทศจีน ได้

โรงงานของเรา

มันตั้งอยู่ในพื้นที่อุตสาหกรรมของเมืองคางโจวระยะทาง 18 กิโลเมตรในหมู่บ้านของเมืองเฉินจู Zhang Lou ครอบคลุมพื้นที่ 35,000 ตารางเมตรพร้อมอาคารโรงงานของ 20000 ตารางเมตร มันมีประโยชน์ทางภูมิศาสตร์ทำเลที่ตั้ง อยู่ติดกับเมืองใหญ่เช่นปักกิ่ง เทียนจิน จวง มันติดกับสถานีรถไฟและทางด่วน และใกล้ท่าเรือของชาติฮวางฮวาทะเล Bohai มันเป็นเจ้าของที่แผนกผลิตรุ่นผลิต แม่พิมพ์ฉีด มอเตอร์เป่าลมอากาศอบอุ่น แผ่และถังเก็บน้ำ ปั๊มโลหะแผ่น สาย นอกจากนี้ มันเป็นเจ้าของมากกว่า 400 ชุดต่าง ๆ อุปกรณ์การผลิต และช่างเทคนิคมากกว่า 150 นักออกแบบ และผู้ผลิต

ผลิตภัณฑ์ของเรา

คางโจวใหม่สูงอัตโนมัติหม้อน้ำผลิต Co., Ltd ทั้งความสะดวกสบายสูง และเชี่ยวชาญในการผลิตมืออาชีพของการละลายน้ำแข็ง และระบบทำความร้อน สินค้าโภคภัณฑ์เป็นหลักครอบคลุมอากาศเครื่องทำความร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น defrosters หม้อ ปั๊มน้ำมัน มอเตอร์ มอเตอร์พัดลมไหม้ ดีเซลใส่เครื่องเขียน เครื่องเขียนหน้าจอ พินเรืองแสง และอื่น ๆ

ประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

ใช้อย่างกว้างขวางในการให้ความร้อนและการละลายน้ำแข็ง คาราวาน วิศวกรรมยานพาหนะ รถบรรทุก รถมินิบัส รถโดยสารไฟฟ้า และยานพาหนะที่ใช้เป็นพิเศษ

ใบรับรองของเรา

สิงหาคม 2009 ผ่าน ISO / TS16949:2009 การตรวจสอบระบบบริหารคุณภาพ บนพฤษภาคม 2015 ที่มีการแสดงผลิตภัณฑ์เป็นมาตรฐานความปลอดภัยทำงานในประเทศจีน ได้

อุปกรณ์การผลิต

การผลิตแผนกของการผลิตแบบจำลอง แม่พิมพ์ฉีด เป่าลมอากาศอบอุ่นมอเตอร์ แผ่และถังเก็บน้ำ ปั๊มโลหะแผ่น สาย

ตลาดการผลิต

มีทักษะการผลิตที่โดดเด่น ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี และราคาแข่งขันมากที่สุด มันได้กลายเป็นหุ้นส่วนความร่วมมือระยะยาวของผู้ผลิตรถยนต์โดยสารที่มีชื่อเสียงเช่นเส้าหลินบัส รถ บัสฉางอัน กวิดีโอฯ บัส Shenwo เซี่ยงไฮ้ ซูโจว Jinlong รถ Beifang, Heibao, Shifeng จิ่น Yichu, Durablev, Levdeo แล้ว โดยยืนยันในผลประโยชน์ของลูกค้า ความซื่อสัตย์ ความสมบูรณ์ และสัญญาที่ดี มันจะติดกับหลักการของ "ลบข้อสงสัยและความกังวลของลูกค้า และให้ลูกค้าใช้บริการมืออาชีพ และสร้างแบรนด์ยอดเยี่ยมของใหม่สูง