เครื่องทำความร้อนแก๊ส YJT สำหรับรถบัส

เครื่องทำความร้อนแก๊ส YJT สำหรับรถบัส

เครื่องทำความร้อนก๊าซซีรีส์ YJT นั้นใช้เชื้อเพลิงจากก๊าซธรรมชาติหรือก๊าซเหลว CNG หรือ LNG และมีก๊าซไอเสียใกล้ศูนย์ มีการควบคุมโปรแกรมอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ที่จดสิทธิบัตรมีต้นกำเนิดในประเทศจีน เหมาะสำหรับเครื่องยนต์อุ่นเครื่องด้วยการสตาร์ทเย็นและอุ่นห้องโดยสารในรถโดยสารที่ขับเคลื่อนด้วยแก๊สหลายประเภทรถโดยสารและรถบรรทุก
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

เครื่องทำน้ำอุ่นแก๊ส YJT 30kw

ในโลกทั้งโลกมีเพียง 2 โรงงานเท่านั้นที่สามารถผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นก๊าซได้หนึ่งแห่งมาจากประเทศเยอรมนีและอีกแห่งคือเรา! โรงงานของเราเป็นผู้ร่วมทุนกับ Webasto และอุปกรณ์การผลิตและการตรวจสอบคุณภาพทั้งหมดนั้นเข้มงวดตามมาตรฐาน Webasto แน่นอนเครื่องทำความร้อนของเราได้รับใบรับรอง Emark เครื่องทำความร้อนของเรามีคุณภาพสูงและราคาต่ำ

เครื่องทำความร้อนแก๊สซีรี่ส์ YJT นั้นใช้เชื้อเพลิงจากก๊าซธรรมชาติหรือก๊าซเหลว CNG หรือ LNG และมีก๊าซไอเสียใกล้ศูนย์ มีการควบคุมโปรแกรมอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ที่จดสิทธิบัตรมีต้นกำเนิดในประเทศจีน
เหมาะสำหรับเครื่องยนต์อุ่นเครื่องด้วยการสตาร์ทเย็นและอุ่นห้องโดยสารในรถโดยสารที่ขับเคลื่อนด้วยแก๊สหลายประเภทรถโดยสารและรถบรรทุก

gas water heater

YJT Gas water heater

หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำความร้อนแก๊ส yjt สำหรับรถบัสยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะให้บริการที่ดีที่สุดและจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา ในโลกทั้งโลกมีเพียง 2 โรงงานเท่านั้นที่สามารถผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นก๊าซได้หนึ่งแห่งมาจากประเทศเยอรมนีและอีกแห่งคือเรา! โรงงานของเราเป็นผู้ร่วมทุนกับ Webasto และอุปกรณ์การผลิตและการตรวจสอบคุณภาพทั้งหมดนั้นเข้มงวดตามมาตรฐาน Webasto แน่นอนเครื่องทำความร้อนของเราได้รับใบรับรอง Emark เครื่องทำความร้อนของเรามีคุณภาพสูงและราคาต่ำ

สอบถาม