โรงงานของเรา - Cangzhou NewHigh Auto หม้อน้ำผลิต Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงมากของเครื่องทำความร้อนที่จอดรถในประเทศจีนมานานกว่า 30 ปี เราเป็นผู้จัดจำหน่ายเฉพาะของยานพาหนะทหารจีนผลิตภัณฑ์ของเรามีให้กับโรงงานทหารจีน และพันธมิตรของเรารวมถึงโรงงานยานพาหนะทางทหารขนาดใหญ่เช่น FAW, SINO-TRUCK และ FOTON!

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับอนุญาตให้นำไปใช้กับยานพาหนะทางการทหารเท่านั้นตอนนี้หลังจากได้รับใบอนุญาตแล้วผลิตภัณฑ์ทางการทหารของเราสามารถขายได้ในต่างประเทศ หลังจากการพัฒนามากกว่า 30 ปีโรงงานของเราได้กลายเป็นผู้นำของผู้ผลิตเครื่องทำความร้อนที่จอดรถจีน

คุณภาพของเครื่องทำความร้อนในที่จอดรถของเรานั้นสูงที่สุด ปลั๊กไฟของเครื่องทำความร้อนที่จอดรถของเราทำโดยเคียวเซร่าญี่ปุ่น และคณะกรรมการควบคุมหลักที่มีบทบาทชี้ขาดนั้นมีอายุการใช้งานอย่างน้อยห้าปี

การทดสอบเครื่องทำความร้อนของเรานั้นเข้มงวดและครอบคลุมที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเราจะต้องผ่านการตรวจสอบ 100% ก่อนที่พวกเขาออกจากโรงงาน

เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกคนด้วยระดับการตรวจจับที่เข้มงวดที่สุดคุณภาพและการบริการที่ดีที่สุด เรารอคอยที่จะร่วมมือกับคุณและสร้างอนาคตที่สดใสด้วยกัน

1

2

ชุดเครื่องทำความร้อนทหาร


เครื่องทำน้ำอุ่นแอร์ดีเซล

คุณสามารถเลือก 2kw, 3kw และ 5kw (12v / 24v)

air army heater with digital controller - google


กับตัวควบคุมดิจิตอลหรือตัวควบคุมแบบหมุน

digital controller for army parking heater_google.jpg

คอนโทรลเลอร์ดิจิตอล


rotary controller.jpg

ตัวควบคุมแบบหมุน


เครื่องทำน้ำอุ่น / น้ำจอด

คุณสามารถเลือก 5kw, 10kw, 12kw, 15kw, 18kw - (12V / 24V)


เครื่องทำน้ำอุ่น / น้ำจอด 5kw

5kw heater for army vehicle_google

เครื่องทำน้ำอุ่น / น้ำจอด 10kw

10kw water heater for army vehicle_google


เครื่องทำน้ำอุ่น / น้ำจอด 12kw

12kwwater heater_google

2kw Air Parking Heater