เครื่องทำความร้อนที่จอดรถขนาด 5 กิโลวัตต์เครื่องทำความร้อนฮีทเตอร์ขนาด 12v / 24v แบบพกพาสีเทาและสีดำ

รายละเอียดสินค้า: สถานที่แหล่งกำเนิดสินค้า: จีนแผ่นดินใหญ่รับรอง: CE หมายเลขรุ่น: FJH - 5 จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set ราคา: 280.00 $ รายละเอียดการบรรจุหีบห่อ: หนึ่งชุดในหนึ่งกล่องเวลาการจัดส่ง: 3-7 วันเงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, ความสามารถในการผลิต: 1000 ชุด / เดือน
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด

คำสำคัญ: เครื่องทำความร้อนรถ 5KW ฟังก์ชั่น: เครื่องทำความร้อนรถกลางคืน
วัสดุ: พลาสติกและเหล็กกล้า แพคเกจ: กล่องกระดาษ
น้ำมันเชื้อเพลิง: ดีเซล การรับประกัน: 1 ปี
ขนาดบรรจุ: 47 * 46 * 27cm สี: สีเทาและสีดำ
น้ำหนักรวม: 8.6 กก ขนาดรายการ: 460 * 370 * 160mm


5 กิโลวัตต์ที่จอดรถเครื่องทำความร้อน 12v / 24v เครื่องทำความร้อนบัสดีเซลแบบพกพาสีเทาและสีดำ

หลักการทำงาน :


      

    เมื่อเครื่องเปิดสวิตช์เครื่องสูบน้ำให้ป้อนเชื้อเพลิงจากถังน้ำมันเชื้อเพลิงของรถไปยังเครื่องทำความร้อน ที่นี่เชื้อเพลิงจะติดไฟโดยอัตโนมัติโดยใช้ปลั๊กเรืองแสง หากการเผาไหม้ไม่เกิดขึ้นทันทีเครื่องจะทำขั้นตอนการเริ่มต้นใหม่โดยอัตโนมัติ ในห้องเผาไหม้เปลวไฟจะส่องสว่างขึ้นซึ่งจะทำความร้อนให้กับตัวแลกเปลี่ยนความร้อน เครื่องจะนำอากาศเข้าออกจากด้านนอกของรถเพื่อจุดการเผาไหม้และอากาศที่ปล่อยออกมาจะถูกระบายออกจากด้านนอก ระหว่างการทำความร้อนพัดลมแบบรวมจะดูดอากาศเข้าไปในอากาศผ่านทางเข้าและป้อนผ่านตัวเครื่อง เมื่ออากาศไหลผ่านตัวแลกเปลี่ยนความร้อนจะมีการให้ความร้อนและกระจายไปทั่วเต้าเสียบ
ท่ออากาศร้อนที่เชื่อมต่อกันจะกระจายอากาศอย่างสม่ำเสมอตลอดการตกแต่งภายในรถยนต์ เนื่องจากการแยกวงจรการเผาไหม้ออกจากวงจรการทำความร้อนจะไม่เกิดการเสื่อมคุณภาพของอากาศร้อน เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิภายในเครื่องและปรับระดับความร้อนโดยการปรับปริมาณอากาศโดยอัตโนมัติผ่านตัวเครื่อง ด้วยวิธีนี้อุณหภูมิที่ผู้ใช้เลือกไว้จะถึงและคงที่อย่างต่อเนื่องที่ระดับคงที่

เขตข้อมูลการประยุกต์ใช้เครื่องทำความร้อนอากาศ


เครื่องทำความร้อนที่จอดรถแบบ 5 กิโลวัตต์ไม่ได้รับผลกระทบจากเครื่องยนต์และจะมีให้สำหรับรถคันต่อไปนี้ที่มีกำลังไฟที่สอดคล้องกัน

  • ทุกชนิดของรถยนต์และรถพ่วง

  • เครื่องจักรก่อสร้าง

  • เครื่องจักรกลการเกษตร

  • เรือเรือยอชต์

  • คาราวาน

ภาพผลิตภัณฑ์:


การส่งสินค้า :หากคุณกำลังมองหาที่จอดรถ 5 กิโลวัตต์เครื่องทำความร้อนที่จอดรถ 12v / 24v ดีเซลเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสีเทาและสีดำยินดีต้อนรับสู่การขายส่งสินค้าจากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

สอบถาม