รถร้อน 2000W, 12v/24v รถดีเซลเครื่องทำน้ำอุ่นที่ความร้อนรถในฤดูหนาว

รายละเอียดสินค้า: สถานกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่ ยี่ห้อ: ใหม่สูง หมายเลขรุ่น: FJH-2 ปริมาณสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set ราคา: ฿260.00 รายละเอียดบรรจุภัณฑ์: หนึ่งชุดในหนึ่งลัง เวลาขนส่ง: 3-7 วัน เงื่อนไขการชำระเงิน: l/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ การผลิต: 1000 ชุด / เดือน
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

คำอธิบายรายละเอียดสินค้า:

คำสำคัญ:รถเครื่องทำน้ำอุ่นฟังก์ชัน:ความร้อนห้องโดยสาร
วัสดุ:พลาสติก และเหล็กแพคเกจ:กล่องกระดาษ
พลังงาน:2000wแรงดันไฟฟ้า:12V/24V
เชื้อเพลิง:เครื่องยนต์ดีเซลขนาดแพคเกจ:47 * 37 * 17 cm
น้ำหนักรวม:6.4 กก.ขนาดสินค้า:305 * 115 * 122 mm


รถร้อน 2000W, 12v/24v รถดีเซลเครื่องทำน้ำอุ่นที่ความร้อนรถในฤดูหนาว


   แอพลิเคชัน ของร้อน

เป็นเครื่องทำความร้อนของอากาศ ไม่กระทบเครื่องยนต์ และมันมากับรถยนต์ต่อไปนี้ พลังงานที่สอดคล้องกัน


  •  ทั้งหมด ชนิดของรถยนต์และรถพ่วง


  • เครื่องจักร Contrustion

  • เครื่องจักรการเกษตร

  • เรือ เรือ เรือยอชท์

  • คาราวาน

   

แบบสำรวจ:

KW2.0 เครื่องทำอากาศร้อนเป็นอิสระเพื่อการ ระบบเครื่องยนต์เดิม ทำให้ใช้กระแสตรง 12V หรือ 24V ไดรฟ์ มีสองชนิดของโหมดควบคุมของฮีตเตอร์: โหมดควบคุมอัตโนมัติและควบคุมด้วยตนเอง เครื่องทำความร้อน ใช้ไฟดีเซลและเบนซินซึ่งตรงกับที่สิ่งแวดล้อม สามารถเริ่มต้น และดำเนินการตามปกติที่อุณหภูมิเป็นน้ำมันเชื้อเพลิง และการ อุณหภูมิของด้านบน - 40 ℃ ดมสูดอากาศจะร้อนถึงอากาศร้อนผ่าน ความร้อนแลกเปลี่ยนพลังงานซึ่งมาจากการเผาไหม้น้ำมันเชื้อเพลิง แล้ว เป่าไปที่ไหน มันจำเป็น ฮีตเตอร์ชนิดนี้เป็นเจ้าของข้อดีของโครงสร้าง น้ำหนักเบา มีประสิทธิภาพความร้อนสูง ประหยัดไฟฟ้าและน้ำมันเชื้อเพลิง ง่าย การติดตั้ง


 รูปภาพสินค้า:หากคุณกำลังมองหารถที่จอดรถร้อน 2000w, 12v/24v รถดีเซลเครื่องทำน้ำอุ่นที่ความร้อนรถในฤดูหนาว ยินดีที่จะส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เราจะให้คุณบริการที่ดีที่สุดและจัดส่งรวดเร็ว ตอนนี้ ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

สอบถาม