รถดีเซลที่จอดรถเครื่องทำน้ำอุ่น 2KW 12V/24V รถบรรทุกดีเซล Cab เครื่องทำความร้อน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์: สถานกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่ยี่ห้อ: หมายเลขรุ่นที่สูงใหม่: FJH-2 ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set ราคา: ฿260.00 บรรจุภัณฑ์: หนึ่งตั้งในหนึ่งลังเวลาจัดส่ง: เงื่อนไขการชำระเงิน 3-7 วัน: l/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพจัดหาความสามารถใน: 1000 ชุด / เดือน
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

คำอธิบายรายละเอียดสินค้า:

คำสำคัญ: รถเครื่องทำน้ำอุ่น ฟังก์ชัน: ความร้อนห้องโดยสาร
วัสดุ: พลาสติก และเหล็ก แพคเกจ: กล่องกระดาษ
พลังงาน: 2000w แรงดันไฟฟ้า: 12V/24V
เชื้อเพลิง: เครื่องยนต์ดีเซล ขนาดแพคเกจ: 47 * 37 * 17 cm
น้ำหนักรวม: 6.4 กก. ขนาดสินค้า: 305 * 115 * 122 mm

รถดีเซลที่จอดรถเครื่องทำน้ำอุ่น 2KW 12V/24V รถบรรทุกดีเซล Cab เครื่องทำความร้อนแบบสำรวจ:

   KW2.0 ร้อนเป็นอิสระกับระบบเครื่องยนต์เดิม มันทำให้ใช้ไฟฟ้ากระแสตรง 12V หรือ 24V ไดรฟ์ มีสองชนิดของโหมดควบคุมของฮีตเตอร์: โหมดควบคุมอัตโนมัติและควบคุมด้วยตนเอง เครื่องทำความร้อนใช้ไฟดีเซลและเบนซินซึ่งสอดคล้องกับอุณหภูมิสิ่งแวดล้อมเป็นเชื้อเพลิง และมันสามารถเริ่มต้น และดำเนินการตามปกติที่อุณหภูมิสูงกว่า - 40 ℃ สูดดมอากาศบริสุทธิ์อุณหภูมิร้อนอากาศผ่านถ่ายเทความร้อน โดยพลังงานที่มาจากการเผาไหม้เชื้อ แล้วเป่าไปที่จำเป็น ฮีตเตอร์ชนิดนี้เป็นเจ้าของข้อดีของโครงสร้างขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีประสิทธิภาพความร้อนสูง ประหยัดไฟฟ้า และน้ำมันเชื้อเพลิง การติดตั้งง่าย

เขตข้อมูลโปรแกรมประยุกต์ของเครื่องทำความร้อน

  เครื่องยนต์ไม่กระทบความร้อน และมันมาในรถถังต่อไปนี้ด้วยพลังที่สอดคล้องกัน

  •  ทุกชนิดของรถยนต์และรถพ่วง

  • เครื่องจักร Contrustion

  • เครื่องจักรการเกษตร

  • เรือ เรือ เรือยอชท์

  • คาราวาน
 คางโจวใหม่สูงอัตโนมัติหม้อน้ำผลิต Co., Ltd ทั้งความสะดวกสบายสูง และเชี่ยวชาญในการผลิตมืออาชีพของการละลายน้ำแข็ง และระบบทำความร้อน สินค้าโภคภัณฑ์เป็นหลักครอบคลุมอากาศเครื่องทำความร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น defrosters หม้อ ปั๊มน้ำมัน มอเตอร์ มอเตอร์พัดลมไหม้ ดีเซลใส่เครื่องเขียน เครื่องเขียนหน้าจอ พินเรืองแสง และอื่น ๆ

หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำความร้อนที่จอดรถรถดีเซล 2kw 12v/24v ดีเซล cab เครื่องรถบรรทุก ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เราจะให้คุณบริการที่ดีที่สุดและจัดส่งรวดเร็ว ตอนนี้ ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

สอบถาม