สีเทา / สีดำ 3kw อากาศดีเซลเครื่องทำความร้อนที่จอดรถสำหรับ Caravans CE ได้รับการอนุมัติ

รายละเอียดสินค้า: สถานที่ต้นกำเนิด: Beijng, จีน (แผ่นดินใหญ่) ยี่ห้อสินค้า: New High Certification: CE เลขที่: 5AIR-B12D / 5AIR-B12G / 5AIR-B24D เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่งสินค้า: จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: one set ราคา: รายละเอียดการบรรจุหีบห่อ: กล่องใส่กล่องเวลาในการจัดส่ง: 5-7 วันทำการเงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, ความสามารถในการให้บริการของ MoneyGram: 1000 เซต / เดือน
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด

คำสำคัญ: เครื่องทำความร้อนรถยนต์ 3KW ฟังก์ชั่น: เครื่องทำความร้อนรถกลางคืน
วัสดุ: พลาสติกและเหล็กกล้า แพคเกจ: กล่องกระดาษ
น้ำมันเชื้อเพลิง: ดีเซล การรับประกัน: 1 ปี
ขนาดบรรจุ: 47 * 46 * 27cm สี: สีเทาและสีดำ
น้ำหนักรวม: 8.2kg ขนาดรายการ: 460 * 370 * 160mm

สีเทา / สีดำ 3kw อากาศดีเซลเครื่องทำความร้อนที่จอดรถสำหรับ Caravans CE ได้รับการอนุมัติ

รูปภาพสินค้า:
สำรวจ

KW3.0 เครื่องทำความร้อนอากาศ (ต่อไปนี้เรียกว่าเครื่องทำความร้อน) เป็นอิสระกับระบบเครื่องยนต์เดิมทำให้ใช้กระแสไฟตรง 12V หรือ 24V เพื่อขับเคลื่อน มีโหมดการควบคุมสองแบบของเครื่องทำความร้อน: โหมดควบคุมอัตโนมัติและโหมดควบคุมด้วยตนเอง เครื่องทำความร้อนใช้น้ำมันดีเซลเบาซึ่งสอดคล้องกับอุณหภูมิของสิ่งแวดล้อมเป็นเชื้อเพลิงและสามารถเริ่มต้นและใช้งานได้ตามปกติที่อุณหภูมิ -40 อากาศบริสุทธิ์ที่สูดดมจะถูกให้ความร้อนกับอากาศร้อนผ่านตัวแลกเปลี่ยนความร้อนด้วยพลังงานที่มาจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงจากนั้นเป่าไปยังตำแหน่งที่ต้องการ

ข้อได้เปรียบ :

เครื่องทำความร้อนประเภทนี้มีข้อดีคือโครงสร้างที่กะทัดรัดน้ำหนักเบาประสิทธิภาพความร้อนสูงช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าและเชื้อเพลิงติดตั้งง่ายเขตข้อมูลการประยุกต์ใช้เครื่องทำความร้อนอากาศ

เครื่องอุ่นน้ำมันดีเซล 3 กิโลวัตต์ไม่ได้รับผลกระทบจากเครื่องยนต์และมีให้สำหรับรถคันต่อไปนี้มีกำลังไฟที่สอดคล้องกัน


หากคุณกำลังมองหาสีเทา / สีดำเครื่องทำความร้อนที่จอดรถ 3kw ดีเซลที่จอดรถสำหรับที่คาราวาน ce ได้รับการอนุมัติยินดีต้อนรับสู่การขายส่งสินค้าจากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

สอบถาม