ขายร้อน 2KW 12V 24V ดีเซลอากาศที่จอดรถสำหรับรถบรรทุกรถบัสคล้ายกับ Eberspacher

รายละเอียดสินค้าโดยละเอียด: เครื่องทำความร้อนในรถยนต์ดีเซล 2KW 12V / 24V Diesel Cab Heaters รถสำรวจ: KW2.0 เครื่องทำความร้อนอากาศเป็นอิสระกับระบบเครื่องยนต์เดิมจะใช้ 12V หรือ 24V กระแสตรงในการขับรถ
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด:


คำสำคัญ: เครื่องทำความร้อนรถยนต์ ฟังก์ชั่น: อุ่นรถแท็กซี่
วัสดุ: พลาสติกและเหล็กกล้า แพคเกจ: กล่องกระดาษแข็ง
พลังงาน: 2000w แรงดันไฟฟ้า: 12V / 24V
น้ำมันเชื้อเพลิง: ดีเซล ขนาดบรรจุ: 47 * 37 * 17cm
น้ำหนักรวม: 6.4kg ขนาดรายการ: 305 * 115 * 122mm


เครื่องทำความร้อนที่จอดรถดีเซล 2KW 12V / 24V Diesel รถบรรทุกรถร้อน

2.jpg


สำรวจ:

KW2.0 เครื่องทำความร้อนอากาศเป็นอิสระกับระบบเครื่องยนต์เดิมทำให้ใช้กระแสไฟตรง 12V หรือ 24V ในการขับเครื่องทำความร้อนใช้ดีเซลและเบนซินเบาซึ่งสอดคล้องกับอุณหภูมิของสิ่งแวดล้อมเป็นเชื้อเพลิง อากาศบริสุทธิ์ที่สูดดมจะถูกให้ความร้อนกับอากาศร้อนผ่านตัวแลกเปลี่ยนความร้อนด้วยพลังงานที่มาจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงจากนั้นเป่าไปยังตำแหน่งที่ต้องการ เครื่องทำความร้อนประเภทนี้มีข้อดีคือโครงสร้างที่กะทัดรัดน้ำหนักเบาประสิทธิภาพความร้อนสูงช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าและเชื้อเพลิงติดตั้งง่าย

เขตข้อมูลการประยุกต์ใช้เครื่องทำความร้อนอากาศ

  เครื่องทำความร้อนของอากาศไม่ได้รับผลกระทบจากเครื่องยนต์และมีให้สำหรับรถคันต่อไปนี้ที่มีกำลังไฟที่สอดคล้องกัน

  • ทุกชนิดของรถยนต์และรถพ่วง

  • เครื่องจักร contrustion

  • เครื่องจักรกลการเกษตร

  • เรือเรือยอชท์

  • คาราวาน


开关.jpg加热器2.jpgCang Zhou Auto New Auto หม้อน้ำผลิต จำกัด enjoys ความสะดวกสูงและเชี่ยวชาญในการผลิตระดับมืออาชีพของระบบละลายน้ำแข็งและความร้อน สินค้าหลักของมันครอบคลุมเครื่องทำความร้อนอากาศเครื่องทำความร้อนของเหลว defrosters หม้อน้ำปั๊มน้ำมันเครื่องยนต์มอเตอร์เผาไหม้เผาไหม้ดีเซลใส่เตาเผาหน้าจอหมุดเรืองแสงและอื่น ๆ ,

หากคุณกำลังมองหาขายร้อน 2kw 12v 24v ดีเซลอากาศที่จอดรถฮีตเตอร์สำหรับรถบรรทุกรถบัสคล้ายกับ eberspacher ยินดีต้อนรับสู่การขายส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

สอบถาม