เครื่องทำความร้อนที่จอดรถแบบใหม่ขนาด 2kw 12v / 24v

เครื่องทำความร้อนที่จอดรถแบบดีเซลของ FJH series (ต่อไปนี้เรียกว่าเครื่องทำความร้อน) เป็นระบบเครื่องยนต์ที่เป็นอิสระ ใช้กระแสไฟตรง 12V หรือ 24V ในการขับ มีโหมดการควบคุมสองแบบของเครื่องทำความร้อน: โหมดควบคุมอัตโนมัติและโหมดควบคุมด้วยตนเอง เครื่องทำความร้อนใช้น้ำมันดีเซลเบาซึ่งสอดคล้องกับอุณหภูมิของสิ่งแวดล้อมเป็นเชื้อเพลิงและสามารถเริ่มต้นและใช้งานได้ตามปกติที่อุณหภูมิ -40 อากาศบริสุทธิ์ที่สูดดมจะถูกให้ความร้อนกับอากาศร้อนผ่านตัวแลกเปลี่ยนความร้อนโดยใช้พลังงานที่มาจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงจากนั้นจะเป่าไปยังที่ที่ต้องการ เครื่องทำความร้อนชนิดนี้มีข้อดีคือโครงสร้างที่กะทัดรัดน้ำหนักเบาประสิทธิภาพความร้อนสูงประหยัดพลังงานไฟฟ้าและเชื้อเพลิงติดตั้งง่าย
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

5.jpg

พารามิเตอร์ทางเทคนิคหลัก

เครื่องทำความร้อนรุ่น

เครื่องทำความร้อน 2KW


สื่อความร้อน

 

อากาศ

พลังงานความร้อน (W)

 

1000-2000

การไหลของอากาศร้อน (M / H)

 

83

ปริมาณการใช้เชื้อเพลิง (L / H)

 

0.2-0.24

กำลังการผลิตไฟฟ้าที่ใช้งานได้

 

19-39

ข้อ จำกัด การป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ

 

10 / 21.5V


ข้อ จำกัด การป้องกันไฟฟ้าแรงสูง

 

15 / 32V

อุณหภูมิสิ่งแวดล้อม

อุณหภูมิในการทำงาน

อุณหภูมิในการจัดเก็บ

เครื่องทำความร้อน

-40 ℃ -40 ℃

-40 ℃ -85 ℃

ปั๊มน้ำมันปริมาณ

-40 ℃ -50 ℃

-40 ℃ -105 ℃


อุณหภูมิขาเข้าอากาศร้อน

 

สูงสุด 40 ℃

 

สูงสุด 40 ℃


น้ำหนักตัวหลัก

 

ประมาณ 2.63 กก

เขตข้อมูลการประยุกต์ใช้เครื่องทำความร้อนอากาศ
เครื่องอุ่นน้ำมันดีเซล 3kw ไม่ได้รับผลกระทบจากเครื่องยนต์และมีให้สำหรับรถคันต่อไปนี้ที่มีกำลังไฟที่สอดคล้องกัน
●รถยนต์และรถพ่วงทุกประเภท
●เครื่องจักรก่อสร้าง
●เครื่องจักรกลการเกษตร
●เรือเรือยอชท์
●คาราวาน

โครงสร้างและหลักการทำงาน

หลังจากเครื่องทำความร้อน 2 กิโลวัตต์เริ่มทำงานปลั๊กเรืองแสงจะเข้าสู่การทำงานเครื่องสูบน้ำแบบแม่เหล็กจะเริ่มจัดหาน้ำมันเชื้อเพลิงพัดลมช่วยเผาไหม้จะสูดอากาศที่ปล่อยออกจากการเผาไหม้จากด้านนอกของรถ เชื้อเพลิงสร้างความร้อนด้วยการเผาไหม้ในห้องเผาไหม้ซึ่งถูกถ่ายโดยตัวแลกเปลี่ยนความร้อนอลูมิเนียม ลมภายในพัดโดยพัดลมแลกเปลี่ยนความร้อนจะนำความร้อนไปยังที่ที่ต้องการผ่านผิวของตัวแลกเปลี่ยนความร้อน และการปล่อยการเผาไหม้จะถูกปล่อยผ่านท่อระบายอากาศ


โครงสร้างของกล่องใส่หมวก


外形图 .jpg


1 เครื่องยนต์หลัก; เครื่องดูด 2- ดูด; กระโปรง 3 ชั้น; 4 ด้านล่างเครื่องดูดควัน; เต้าเสียบ 5 ช่องลม เครื่องดูดควัน 6 หลัง;


หน่วยควบคุม

ชุดควบคุมตั้งอยู่ที่แถวหน้าของเครื่องทำความร้อนที่จอดรถในอากาศและส่วนหลังของลูกถ้วยระบายความร้อน ซึ่งรวมถึงไมโครโปรเซสเซอร์ตัวเดียววงจรไฟฟ้าที่กำลังขับรถวงจรไฟฟ้าการรับสัญญาณของความถี่ความเร็วในการหมุนแรงดันไฟฟ้าวงจรการตรวจสอบอุณหภูมิ มันยังคงลักษณะของกระบวนการทำความร้อนโดยอัตโนมัติการตรวจสอบอย่างเป็นระบบโดยอัตโนมัติและการประมวลผลความผิดพลาดโดยอัตโนมัติ


QQ 图片 20170406112026.jpg

เครื่องแสดงฮีทเตอร์อากาศ

3.jpg

6.jpg

การติดตั้ง
เฉพาะส่วนพิเศษสามารถใช้สำหรับติดตั้งเครื่องทำความร้อนที่จอดรถแบบดีเซลขนาด 12kw / 24v ขนาด 3kw ภาพต่อไปนี้เป็นแผนภาพสำหรับการติดตั้ง ตำแหน่งและวิธีการยึดส่วนต่างๆอาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นของรถยนต์ แต่ต้องปฏิบัติตามหลักการทั่วไปตามข้อกำหนดของบทนี้ มิฉะนั้นเครื่องทำความร้อนอาจทำงานไม่ปกติหรือเกิดปัญหาด้านความปลอดภัยขึ้น

1493179742 (1) .jpg

1493179797 (1) .jpg


เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นใหม่

หากคุณกำลังมองหาที่จอดรถ 2kw ดีเซลเครื่องทำความร้อนที่จอดรถ 12v / 24v ผู้ผลิตยินดีที่จะขายส่งสินค้าจากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา


หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำความร้อนที่จอดรถแบบใหม่ 2kw 12v / 24v ดีเซลยินดีต้อนรับสู่การขายส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

สอบถาม