ที่จอดรถเครื่องทำความร้อนรถยนต์ดีเซล 2KW คล้ายกับ Webasto ด้วย Mini-controller

ที่จอดรถเครื่องทำความร้อนรถยนต์ดีเซล 2KW คล้ายกับ Webasto ด้วย Mini-controller

รายละเอียดสินค้าโดยละเอียด: รายละเอียดสินค้าโดยละเอียด: รายละเอียดสินค้าโดยละเอียด: เครื่องทำความร้อนในรถยนต์ 2000 วัตต์, เครื่องทำความร้อนรถยนต์ 12v / 24v เครื่องทำความร้อนน้ำมันดีเซลในฤดูหนาว Application field of Air heater เครื่องทำความร้อนของอากาศไม่ได้รับผลกระทบจากเครื่องยนต์และมีไว้สำหรับรถคันต่อไปนี้ที่มีกำลังไฟสอดคล้องกัน ชนิดของ ...
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์:

รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด:


คำสำคัญ: เครื่องทำความร้อนรถยนต์ ฟังก์ชั่น: อุ่นรถแท็กซี่
วัสดุ: พลาสติกและเหล็กกล้า แพคเกจ: กล่องกระดาษแข็ง
พลังงาน: 2000w แรงดันไฟฟ้า: 12V / 24V
น้ำมันเชื้อเพลิง: ดีเซล ขนาดบรรจุ: 47 * 37 * 17cm
น้ำหนักรวม: 6.4kg ขนาดรายการ: 305 * 115 * 122mm

ที่จอดรถเครื่องทำความร้อน 2000W, 12v / 24v รถร้อนเครื่องทำความร้อนน้ำมันดีเซลในช่วงฤดูหนาว


เขตข้อมูลการประยุกต์ใช้เครื่องทำความร้อนอากาศ

เครื่องทำความร้อนของอากาศไม่ได้รับผลกระทบจากเครื่องยนต์และมีให้สำหรับรถคันต่อไปนี้ที่มีกำลังไฟที่สอดคล้องกัน

●รถยนต์และรถพ่วงทุกประเภท

●เครื่องจักรที่ต่อเนื่อง

●เครื่องจักรกลการเกษตร

●เรือเรือยอชท์

●คาราวาน

   

สำรวจ:

KW2.0 เครื่องทำความร้อนอากาศเป็นอิสระกับระบบเครื่องยนต์เดิมทำให้ใช้กระแสไฟตรง 12V หรือ 24V ในการขับขี่ มีโหมดการควบคุมสองแบบของเครื่องทำความร้อน: โหมดควบคุมอัตโนมัติและโหมดควบคุมด้วยตนเอง เครื่องทำความร้อนใช้ดีเซลและเบนซินเบาซึ่งสอดคล้องกับอุณหภูมิของสิ่งแวดล้อมเป็นเชื้อเพลิงและสามารถเริ่มต้นและใช้งานได้ตามปกติที่อุณหภูมิ -40 ℃ อากาศบริสุทธิ์ที่สูดดมจะถูกให้ความร้อนกับอากาศร้อนผ่านตัวแลกเปลี่ยนความร้อนด้วยพลังงานที่มาจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงจากนั้นเป่าไปยังตำแหน่งที่ต้องการ เครื่องทำความร้อนประเภทนี้มีข้อดีคือโครงสร้างที่กะทัดรัดน้ำหนักเบาประสิทธิภาพความร้อนสูงช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าและเชื้อเพลิงติดตั้งง่าย


รูปภาพสินค้า: 7.jpg


7.jpg

หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำความร้อนที่จอดรถ 2000w รถทำความร้อนรถ 12v / 24v ดีเซลในช่วงฤดูหนาวยินดีต้อนรับสู่สินค้าขายส่งจากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

ร้อนรถ: 2000W รถยนต์ร้อนที่จอดรถเครื่องทำความร้อนรถ 12v / 24v ดีเซลในฤดูหนาวจีนโรงงานซัพพลายเออร์ผู้ผลิตผู้ขายขายส่งใบเสนอราคา


หากคุณกำลังมองหาที่จอดรถเครื่องดีเซลเครื่องทำความร้อน 2kw คล้ายกับ webasto กับตัวควบคุมขนาดเล็กยินดีต้อนรับสู่การขายส่งสินค้าจากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

สอบถาม