ด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันอากาศดีเซลรุ่นเยาว์ของ Jingci Glow Pin 2KW 12/24 แรงดันไฟฟ้าแบบเดียวกับเครื่องทำอากาศร้อน Webasto

ด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันอากาศดีเซลรุ่นเยาว์ของ Jingci Glow Pin 2KW 12/24 แรงดันไฟฟ้าแบบเดียวกับเครื่องทำอากาศร้อน Webasto

รายละเอียดสินค้าโดยละเอียด: ที่จอดรถเครื่องทำความร้อน 2000 วัตต์, เครื่องทำความร้อนรถยนต์ 12v / 24v เครื่องทำความร้อนน้ำมันดีเซลในฤดูหนาว Application field ของเครื่องทำความร้อนอากาศเครื่องทำความร้อนอากาศไม่ได้รับผลกระทบจากเครื่องยนต์และมีให้สำหรับยานพาหนะต่อไปนี้มีอำนาจที่สอดคล้องกัน●ทุกชนิดของรถยนต์ และรถพ่วง ....
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด:


คำสำคัญ: เครื่องทำความร้อนรถยนต์ ฟังก์ชั่น: อุ่นรถแท็กซี่
วัสดุ: พลาสติกและเหล็กกล้า แพคเกจ: กล่องกระดาษแข็ง
พลังงาน: 2000w แรงดันไฟฟ้า: 12V / 24V
น้ำมันเชื้อเพลิง: ดีเซล ขนาดบรรจุ: 47 * 37 * 17cm
น้ำหนักรวม: 6.4kg ขนาดรายการ: 305 * 115 * 122mm

ที่จอดรถเครื่องทำความร้อน 2000W, 12v / 24v รถร้อนเครื่องทำความร้อนน้ำมันดีเซลในช่วงฤดูหนาว


เขตข้อมูลการประยุกต์ใช้เครื่องทำความร้อนอากาศ

เครื่องทำความร้อนของอากาศไม่ได้รับผลกระทบจากเครื่องยนต์และมีให้สำหรับรถคันต่อไปนี้ที่มีกำลังไฟที่สอดคล้องกัน

●รถยนต์และรถพ่วงทุกประเภท

●เครื่องจักรที่ต่อเนื่อง

●เครื่องจักรกลการเกษตร

●เรือเรือยอชท์

●คาราวาน

   

สำรวจ:

KW2.0 เครื่องทำความร้อนอากาศเป็นอิสระกับระบบเครื่องยนต์เดิมทำให้ใช้กระแสไฟตรง 12V หรือ 24V ในการขับขี่ มีโหมดการควบคุมสองแบบของเครื่องทำความร้อน: โหมดควบคุมอัตโนมัติและโหมดควบคุมด้วยตนเอง เครื่องทำความร้อนใช้ดีเซลและเบนซินเบาซึ่งสอดคล้องกับอุณหภูมิของสิ่งแวดล้อมเป็นเชื้อเพลิงและสามารถเริ่มต้นและใช้งานได้ตามปกติที่อุณหภูมิ -40 ℃ อากาศบริสุทธิ์ที่สูดดมจะถูกให้ความร้อนกับอากาศร้อนผ่านตัวแลกเปลี่ยนความร้อนด้วยพลังงานที่มาจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงจากนั้นเป่าไปยังตำแหน่งที่ต้องการ เครื่องทำความร้อนประเภทนี้มีข้อดีคือโครงสร้างที่กะทัดรัดน้ำหนักเบาประสิทธิภาพความร้อนสูงช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าและเชื้อเพลิงติดตั้งง่าย


รูปภาพสินค้า: 7.jpg


7.jpg

หากคุณกำลังมองหาที่จอดรถเครื่องทำความร้อน 2000w, 12v / 24v รถเครื่องทำความร้อนเครื่องทำความร้อนดีเซลในช่วงฤดูหนาวยินดีต้อนรับสู่การขายส่งสินค้าจากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

ร้อนรถ: 2000W รถยนต์ร้อนที่จอดรถเครื่องทำความร้อนรถ 12v / 24v ดีเซลในฤดูหนาวจีนโรงงานซัพพลายเออร์ผู้ผลิตผู้ขายขายส่งใบเสนอราคา


หากคุณกำลังมองหาที่จอดรถเครื่องดีเซลเครื่องทำความร้อน 2kw คล้ายกับ webasto กับตัวควบคุมขนาดเล็กยินดีต้อนรับสู่การขายส่งสินค้าจากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

ที่จอดรถเครื่องดีเซลเครื่องทำความร้อน 2kw คล้ายกับ webasto กับตัวควบคุมขนาดเล็ก, จีน, โรงงาน, ซัพพลายเออร์, ผู้ผลิต, ผู้ขาย, ขายส่ง, ใบเสนอราคา


หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำความร้อนที่จอดรถใหม่สำหรับเครื่องทำความร้อนแบบฮีท 2 กิโลวัตต์แรงดันสูง 24 โวลต์ที่ใช้ในเรือรถบรรทุกและคาราวานที่คล้ายกัน webasto ยินดีต้อนรับสู่การขายส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

ร้อนที่จอดรถเครื่องทำความร้อน newhigh 2kw 24v ใช้ในเรือรถบรรทุกและคาราวาน webasto ที่คล้ายกันจีนโรงงานซัพพลายเออร์ผู้ผลิตผู้ขายขายส่งใบเสนอราคา


หากคุณกำลังมองหากับญี่ปุ่น Jingci Glow Pin 2KW 12/24 โวลต์ TRuck เครื่องทำอากาศร้อนดีเซลคล้ายกับ Air Heater Webasto ยินดีต้อนรับสู่การขายส่งสินค้าจากโรงงานของเรา เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว ตอนนี้ตรวจสอบใบเสนอราคากับผู้ขายของเรา

สอบถาม